Hot Hot Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện giờ viên cồn khô hay cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn nếu phải so với bếp gas ở các hàng quán, nhà hàng & tiệc tùng do tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thực tế cách sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn một cách miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

  Liên Hệ SĐT và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Cách sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay hàng cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô bởi có các ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ do đó rất dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại và cay mắt vì thế rất là an tâm cho người dùng.

  Những chi phí đối với trang thiết bị & nguyên vật liệu làm cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu đồng, không gian khoảng 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hay nếu như quý vị có tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Phương pháp sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm cay mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không gây cay mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị tự tay mình sản xuất được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với những thiết bị và hóa chất đã được chính tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô & cồn gel là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Gọi ĐT & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 24, 2018
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   

Chia sẻ trang này