Hot Hot Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này