Hot Hot Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này