Hot Hot Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bình gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
   

Chia sẻ trang này