Hot Hot Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này