Hot Hot Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so bình gas.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi so bình gas.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi so gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này