Hot Hot Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này